ประวัติความเป็นมาของ ห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง สำนักงานใหญ่
image

 

        ได้ก่อตั้งมายาวนานกว่า 90 ปี บริหารงานโดยตระกูล เอ็งอุทัยวัฒน์ ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับทองคำ เพชร พลอย เงิน นาก ทั้งปลีก และส่ง ในราคาย่อมเยาว์ ด้วยความซื่อสัตย์ และยึดมั่นในคุณธรรม นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทองคำ เพชร พลอยเป็น สินค้าที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เป็นสินค้าที่มีค่ามีราคา ในตัวเอง เป็นสินค้าที่ ซื้อง่ายขายคล่อง เพราะนอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับแล้ว ยังเปรียบเสมือนเป็นการออม การลงทุน ซึ่งเมื่อมีความจำเป็นก็สามารถนำออกมาขาย เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทันที ตลอดจนใช้เก็บเป็นทรัพย์สมบัติ เสมือนเป็น หลักทรัพย์ที่มั่นคง ด้วยเหตุนี้เองห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง จึงถือกำเนิดมา และโดดเด่นบนถนนสายธุรกิจผู้ค้าทอง จึงสามารถกล่าวได้ว่า เราคือผู้บุกเบิกธุรกิจค้าทองคำและเพชรพลอย เป็นแห่ง แรก ที่อยู่คู่เมืองอุดรธานีมากว่า 90 ปี

 

        และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าทศวรรษถึงปัจจุบัน เมื่อได้มีเทคโนโลยี อินเตอร์เนต เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เราได้เล็งเห็นถึงวิถีการบริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งไม่จำเป็นต้องเดินเข้าออกหาสินค้าเครื่องประดับตามร้านเพชรร้านทองในรูปแบบเดิมๆ อย่างที่เคยเป็นมาในอดีต ด้วยเหตุนี้เองทางร้านจึงได้นำสินค้าและบริการ มาจัดแสดงเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน ในรูปแบบของเวบไซด์ ห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง ซึ่งเสมือนเป็นออนไลน์แคตตาล๊อก ให้ท่านได้เลือกชม เลือกหา ประกอบการตัดสินใจ ในสินค้าและบริการที่หลากหลายของเรา

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้