ราคาทอง Spot Gold
FaceBook www.engnamheng.com

 ติดต่อเรา

            สวัสดีค่ะ...  สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามาชม และเลือกสินค้าของเราที่  ห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง  ด้วยตนเองรวมถึงลูกค้าทุกๆท่านที่อาจจะกังวลใจในการซื้อสินค้าออนไลน์ ว่าห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง มีตัวตนจริงหรือเปล่า  ดังนั้นเราขอแสดงถึงสถานที่ตั้งของร้านเรานะคะ ห้างเพชรทองเอ็งน่ำเฮง ตั้งอยู่บนถนนโพศรี (ถนนหลักของตัวเมืองอุดรธานี) ตรงข้ามกับบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หากลูกค้าที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด สามารถสอบถามที่ตั้งของร้านจากคนในพื้นที่ก็ได้ค่ะ เพราะ Engnamheng.com เป็นห้างเพชรทองเก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดอุดรธานี เป็นอาคารขนาดใหญ่ หรือท่านสามารถคลื๊กดูรายละเอียดที่ตั้งในแผนที่ก็ได้ค่ะ  มีรายละเอียดร้านค้าที่สมบูรณ์ค่ะ อย่างไรก็ตามถ้าลูกค้ากลัวว่าจะหาไม่เจอ ก็สามารถโทรมาสอบถามเส้นทางได้ค่ะ ที่  คุณหน่อย TEL : 089-7113268 , 089-7102093  ยินดีให้บริการด้วยความจริงใจค่ะ 

 
 
 
ลำดับ รายละเอียดของสถานที่ ดูตำแหน่ง
 1  Engnamheng.com หรือ ห้างทองเอ็งน่ำเฮง เลขที่ 166-168 ถ.โพศรี อ.เมือง จ.อุดรธานี บริหารงานโดย (คุณหน่อย & คุณตั้ม) Tel 089-7113268 , 089-7102093
 
ชื่อ-นามสกุล  *
หมายเลขโทรศัพท์  *
E-mail  *
ข้อความ  *
   สำเนาข้อความนี้ไปยังอีเมล์ของคุณ
  Security Image
 
 *
Copyright ? 2009 by www.engnamheng.com All rights reserved.
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 (ลิขสิทธิ์ & นโยบายส่วนตัว) ห้ามมิให้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือ แก้ไข รูปภาพ
ตลอดจนบทความเพื่อนำไปใช้ ก่อนได้รับการอนุญาต เป็นลายลักษณ์อักษรจาก เอ็งน่ำเฮง ดอท คอม
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
Engine by MAKEWEBEASY